Cho thuê lao động thời vụ

Vệ sinh Công nghiệp theo giờ tại các gia đình, các  Văn phòng, Doanh nghiệp.

Cho thuê lao động thời vụ luôn cam kết đảm bảo về:

    Chất lượng lao động tuyển dụng cam kết đảm bảo theo yêu cầu tuyển dụng của khách hàng

    Lý lịch, nhân thân Người lao động đầy đủ, rõ ràng, chọn lọc kỹ lưỡng.

    Hợp đồng giữa 3 bên nghiêm túc, có cam kết ràng buộc rõ ràng.

    Quý Khách hàng có quyền thay thế người khác miễn phí nếu người lao động không phù hợp

Đây là hoạt động mang tính thường xuyên, chuyên nghiệp và liên tục của Công ty. Đến với chúng tôi yêu cầu của bạn sẽ đáp ứng. Cho thuê lao động thời vụ Đảm bảo mọi cam kết với quý khách hàng.

Dịch vụ cung ứng lao động phổ thông là giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp cần số lượng lớn nhân sự trong một khoảng thời gian theo yêu cầu của hoạt động sản xuất kinh doanh khi mà bộ phận nhân sự nội bộ không thể thu hút, tuyển dụng được số lượng lớn nhân sự trong thời gian ngắn.

Cung ứng lao động phổ thông cung cấp giải pháp chuyên biệt dựa vào tình hình thực tế của nhu cầu khách hàng. Với đội ngũ chuyên viên tuyển dụng chuyên nghiệp, Cung ứng lao động phổ thông cung cấp các giải pháp tổng thể từ việc đưa ra chiến lược, kế hoạch tuyển dụng nhằm đảm bảo yêu cầu về thời gian và chất lượng. Sau vòng phân loại ban đầu, các chuyên viên tuyển dụng phối hợp cùng mạng lưới cộng tác viên tại các văn phòng trên toàn quốc nhanh chóng tiến hành các cuộc phỏng vấn, đánh giá tâm lý, kiểm tra kiến thức và kỹ năng tùy thuộc vào quy mô và thời gian của dự án.
Hiện nay, Cung ứng lao động phổ thông đang sở hữu nguồn dữ liệu ứng viên lớn & chất lượng được cập nhật liên tục từ các website, kênh mạng xã hội uy tín của công ty. Cùng với đó là đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và mạng lưới rộng khắp, đảm bảo giải quyết được vấn đề nhân sự doanh nghiệp bạn đang phải đối mặt.

DỊCH VỤ CUNG ỨNG LAO ĐỘNG PHỔ THÔNG Ở HÀ NỘI:

Chào mừng quý khách hàng đến với dịch vụ cung ứng lao động phổ thông tại Hà Nội của Trung tâm lao động Ngọc Ánh. Bạn đang cần tuyển dụng những người lao động chất lượng, tiết kiệm thời gian, chi phí. Nếu đúng vậy, hãy sử dụng ngay dịch vụ của Công ty Ngọc Ánh.

Yêu cầu của dịch vụ cung ứng Lao động phổ thông này là:

Cho thuê lao động thời vụ

Cho thuê lao động là dịch vụ cho thuê lao động chuyên nghiệp tại các tỉnh: Bình Dương, Long An, Đồng Nai … và dịch vụ này đang được nhiều các doanh nghiệp quan tâm và sử dụng nhất hiện nay và hiện nay chúng tôi được Bộ LĐTB – XH cấp giấy phép hoạt động. Chi tiết rõ hơn về dịch vụ này nhanh nhất bạn có thể gọi điện để được tư vấn rõ ràng hơn. Và chúng tôi hoạt động theo nghị định 55 cho thuê lao động luật pháp Việt Nam áp dụng riêng ngành nghề cho thuê lao động và có mã ngành cho thuê lao động.

    Đối với người Lao động: Cung ứng những lao động có: lý lịch trong sạch; biết việc, nhanh nhẹn hoạt bát, thật thà, khỏe mạnh, ưu nhìn, đáp ứng đúng yêu cầu,
    Đối với dịch vụ: tìm được người lao động nhanh chóng, kịp thời.

Đối tượng dịch vụ cung ứng lao động phổ thông có thể đáp ứng được:

    Công ty hay xí nghiệp: Công nhân sản xuất, nhân viên bốc dỡ hàng, nhân viên giao hàng, bảo vệ, tạp vụ văn phòng,…
    Trong trung tâm thương mại: Nhân viên bán hàng, bảo vệ, tạp vụ dọn dẹp,..
    Nhà hàng, quán ăn, quán cafe: Nhân viên gọi đồ,nhân viên chạy bàn, nhân viên phục vụ, nhân viên nấu ăn, pha chế,…
    Ở các Shop hay Cửa hàng: Nhân viên bán hàng, bảo vệ,…
    Tại các Nhà xưởng, nhà thầu:thợ mộc, thợ sơn, thợ xây dựng, thợ nhôm kính, hàn xì, …
    Trang trại: Nhân viên chăn nuôi, trồng trọt,…
    Ở Gia đình: Người giúp việc gia đình, người giúp việc chăm sóc trẻ em,…

Những lợi ích gì khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ cung cấp lao động phổ thông tại Hà Nội mang đến ?

    Tiết kiệm được thời gian, công sức tìm kiếm và chi phí tiền của phải bỏ ra.
    Tìm được đội ngũ nhân viên ưng ý và phù hợp với yêu cầu.
    Khách hàng được Công ty cung ứng lao động Ngọc Ánh đứng ra bảo vệ lợi ích và giải quyết vấn đề liên quan đến nhân viên.
    
Quy trình cung ứng lao động tại Ngọc Ánh:

    Tiếp nhận mọi thông tin, yêu cầu chi tiết và chính xác từ phía khách hàng để có thể tìm được người lao động phù hợp.
    Tìm kiếm nhân lực cho bạn.
    Chọn lọc những hồ sơ, thực hiện phỏng vấn các thí sinh và tìm ra nhân lực đạt yêu cầu
    Đào tạo, hướng dẫn nghiệp vụ cho nhân lực về kiến thức, kỹ năng, ý thức làm việc,…
    Ký kết hợp đồng lao động với nhân lực phổ thông.
    Đưa nhân lực đến gặp khách hàng để kiểm duyệt.
    Ký hợp đồng 3 bên: giữ công ty Ngọc Ánh với khách hàng và thanh lý hợp đồng

Những điều đặc biệt khách hàng có thể nhận được khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động tại Ngọc Ánh:

    Luôn tiếp nhận phản hồi của bạn nhanh chóng qua website, hotline,…
    Được chúng tôi phục vụ tận tình, mọi lúc, mọi nơi.
    Lao động cung cấp sẽ đáp ứng được đúng yêu cầu, đúng thời điểm.
    Bạn sẽ được đổi người miễn phí.
    Công cung ứng lao động phổ thông tại Hà Nội – Ngọc Ánh chủ yếu là người thân quen nên công ty tự tin về chất lượng lao động. Vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm, tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
    
Với hình thức ký kết hợp đồng, công ty sẽ cử các nhân viên chịu trách nhiệm giám sát tiến độ công việc. Bên khách hàng chỉ cần đề ra khối lượng cần hoàn thành và thời hạn. Tùy theo mức độ mà 2 bên thương lượng các chi phí theo đúng lượng hàng hóa và thời gian lao động.
2. Chi phí báo giá các dịch vụ cung ứng lao động

Các chi phí liên quan đến cung cầu lao động phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố: phân loại hàng, khối lượng cũng như địa điểm. Giá dao động trên thị trường hiện nay dao động khoảng từ 200.000 – 500.000 đồng/người/ngày dành cho những công việc nặng, chân tay.

Để tham khảo thêm về giá và tiếp cận tiếp cận chuỗi cung ứng lao động của công ty Cung ứng lao động Long An, hãy liên hệ với công ty ngay. Với động ngũ các chuyên viên tư vấn rất chuyên nghiệp, phục vụ thường xuyên và chính xác nhất.

Cho thuê lao động thời vụ

Ưu điểm của dịch vụ lao động

Cung ứng lao động hiện nay đã trở nên phổ biến và ngày càng được nhiều công ty,

doanh nghiệp sử dụng loại dịch vụ này. Không thể không kể đến những ưu điểm mà dịch vụ cung ứng lao động đã mang lại:

        Tiết kiệm chi phí đào tạo và tự thuê đội ngũ lao động: Các công ty cung cấp lao động đã sở hữu đội ngũ lao động có chuyên môn và kỹ năng, người thuê lao động chỉ cần cung cấp các thông tin công việc cần thiết.
        Tiết kiệm diện tích và chi phí cơ sở vật chất: Người thuê lao động không tốn chi phí xây dựng văn phòng, công ty và các chi phí cơ sở vật chất liên quan.
        Đảm bảo công việc được tiến hành đúng tiến độ: Đối với việc tự thuê lao động, bạn sẽ gặp phải những tình huống: nghỉ phép, nghỉ bệnh,.. khiến công việc dễ dàng bị gián đoạn.
        Tiết kiệm thời gian, đảm bảo chất lượng: Bạn không cần bỏ nhiều thời thời gian để xem xét ai sẽ phù hợp với công việc này, hay lo lắng rằng người đó sẽ không đảm bảo được chất lượng công việc cho bạn.
        Báo giá cung ứng lao động được thực hiện trên quy trình, đảm bảo cân bằng so với thị trường.

Dịch vụ cung ứng lao động chuyên nghiệp của Cung ứng lao động Đồng Nai có gì?

Cung ứng lao động Long An được thành lập và đi vào hoạt động vào năm 2012 chuyên cung cấp và quản lý lao động thời vụ. Phục vụ nhu cầu tuyển nhân viên của tất cả các công ty. Hiện nay, công ty đang mở rộng thêm nhiều ngành kinh doanh như đóng gói, đóng thùng hàng xuất khẩu và làm pallet gỗ.
 
  4.1 Cung cấp lao động phổ thông dày dặn kinh nghiệm

Cung ứng lao động Long An có đội ngũ công nhân làm việc lâu năm với đầy đủ kinh nghiệm. Các công nhân được phân bố ở nhiều độ tuổi khác nhau và được chia ra thành các bậc năng lực.

Tùy thuộc vào mức độ yêu cầu cũng như khối lượng công việc mà công ty cung ứng lao động sao cho hợp lý. Bạn hoàn toàn có thể tim tưởng vào Cung ứng lao động Long An với đội ngũ công nhân luôn đảm bảo tiến độ.

  4.2 Là công ty cung ứng lao động được lãnh đạo bởi đội ngũ trẻ có tầm nhìn

Một công ty muốn phát triển mạnh mẽ chắn chắn không thể bỏ qua đội ngũ cán bộ đầy tài ba. Cung ứng lao động Long An chuyên cung ứng lao động với những sáng tạo mới lạ đầy độc đảo của các nhà lãnh đạo trẻ.

Với tầm nhìn xa, mở rộng thị trường với nhiều dịch vụ đa dạng phù hợp cho sự phát triển kinh tế hiện nay. Công ty luôn không ngừng phát triển với sự nhiệt huyết như năng lực đủ tốt dẫn dắt. Những kế hoạch cũng như mục tiêu liên tiếp được đặt ra một cách sáng tạo nhất.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo quy cách đóng gói hàng hóa của Cung ứng lao động Đồng Nai tại đây: quy cách đóng gói hàng hóa
  4.3 Có kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực cung ứng lao động

Mở rộng thị trường cung ứng lao động đồng thời cùng những sự nâng cao hiểu biết. Không chỉ cán bộ công ty mà đội ngũ công nhân cũng luôn được đào tạo để nâng cao chuyên môn.

Cho thuê lao động thời vụ

Xây dựng mô hình cung ứng lao động và đào tạo xuyên suốt để phát triển nhận thức và thái độ làm việc của công nhân. Từ đó muốn nâng cao tay nghề nhằm cung ứng lao động uy tín nhất. Để đạt được năng suất lao động cao nhất cũng như chất lượng tốt nhất.
  4.4 Hướng đến lợi ích của người lao động và người sử dụng lao động

Với phương châm vì lợi ích của người lao động cũng như người sử dụng lượng lao động. Công ty Cung ứng lao động Long An luôn không ngừng hướng tới những điều mang lại lợi ích cho cả hai bên. Dịch vụ cung ứng lao động giúp tăng trưởng xã hội và tiền lương dành cho tất cả các bên.
Chính vì thế, bạn hãy tin tưởng dịch vụ cung ứng lao động của Cung ứng lao động Long An. Nếu bạn đang tìm kiếm một công việc phù hợp, chúng tôi luôn sẵn sàng bên cạnh bạn. Còn nếu đang muốn một đội ngũ lao động đảm bảo, hãy tự tin trao cho chúng tôi.
  4.5 Giá cả cạnh tranh so với các dịch vụ cung ứng lao động khác trên thị trường

Chất lượng lao động cao, chuyên nghiệp và có tay nghề cao. Cung ứng lao động Long An cam kết không chỉ nâng cao giá trị của công ty mà còn giảm thiếu chi phí cho doanh nghiệp. Dịch vụ cung ứng lao động đạt uy tín mà giá cả đảm bảo đủ sức cạnh tranh.
  4.6 Chú trọng, đảm bảo đời sống tinh thần của người lao động

Đời sống tinh thần quyết định đến năng suất cũng như chất lượng công việc. Chính vì thế, Cung ứng lao động Long An luôn chú trọng nâng cao đời sống tinh thần của người lao động.

Đảm bảo đội ngũ cán bộ công nhân luôn được đảm bảo quyền lợi tốt nhất. Vì các bạn chính là nấc thang đánh giá dịch vụ cung ứng lao động của chúng tôi.

Trong những năm gần đây, dịch vụ cung ứng lao động trở thành một giải pháp hữu hiệu đối với các công ty hoặc khu công nghiệp tại các thành phố lớn.

Tuy nhiên dịch vụ này lại chưa phổ biến và còn khá mới lạ đối với các doanh nghiệp tại tỉnh Bình Phước. Vậy dịch vụ cung ứng lao động này là gì? Tại sao nên sử dụng dịch vụ cung ứng lao động Bình Phước? Hãy cùng Cung ứng lao động Phát Đạt tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết dưới đây.


    Nó giúp doanh nghiệp giảm thiểu chi phí nhân công do đặc điểm thuê lao động thời vụ đó là chỉ trả lương cho những ngày công nhân thực sự làm việc. Ngoài ra, dịch vụ trên còn hỗ trợ các gia đình bận rộn bằng việc sử dụng các gói thuê giúp việc theo giờ, theo ngày hoặc hỗ trợ chuyển nhà.
    Có thể nói, việc dịch vụ cung ứng lao động phát triển tại Việt Nam nói chung và tại Bình Phước nói riêng là bước đà giúp doanh nghiệp đẩy nhanh tiến độ, hiệu suất công việc. Hỗ trợ sự phát triển bền vững và rút ngắn khoảng cách trên con đường hội nhập.
    Tốc độ phát triển kinh tế quá nhanh khiến các doanh nghiệp gặp không ít vấn đề về chất lượng nguồn nhân lực. Điều này gây ra tình trạng thiếu hụt công nhân tại các khu công nghiệp lớn, vừa và nhỏ vào những thời điểm quan trọng và cao điểm.
    Nền kinh tế mới phát triển, nhận thức của người dân còn kém, khái niệm thuê ngoài lao động thời vụ từ các công ty cung ứng lao động mới mẻ và xa lạ. Đặc biệt, việc tìm kiếm một đơn vị chuyên nghiệp tại Phước còn khá khó khăn nên chưa lấy được sự tin tưởng và hài lòng của các chủ doanh nghiệp, tổ chức.

Dưới đây là những lí do bạn cần sử dụng dịch vụ cho thuê lao động Bình Phước để hỗ trợ công tác sản xuất, thi công của doanh nghiệp:

    Giải quyết tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực vào thời điểm cao điểm của doanh nghiệp tổ chức
    Giảm thiểu chi phí, thời gian tìm kiếm nguồn nhân lực
    Giảm khoản chi phí thường niên cho khoản phải trả người lao động do dịch vụ thuê ngoài lao động thời vụ có ưu điểm sau: Doanh nghiệp, tổ chức chỉ thanh toán ngày lương mà người lao động thực sự làm việc. Đồng thời không xảy ra tình trạng thừa nhân viên khi kết thúc thời kỳ cao điểm.
    Tránh được tình trạng không xác định đúng năng lực của người lao động đầu vào, thuê phải những người lao động không phù hợp với đặc tính công việc, giảm hiệu suất và hiệu quả công việc đề ra.
    Đặc điểm nguồn nhân lực tại Bình Phước là thiếu lao động phổ thông trầm trọng, chảy máu chất xám, không thu hút được nguồn nhân lực chất lượng từ các tỉnh khác. Chính vì vậy, khi sử dụng dịch vụ thuê lao động thời vụ tại các công ty cung ứng lao động, các công ty sẽ đảm bảo được năng lực của nguồn nhân lực đầu vào theo chính sách được ký kết đảm bảo.
    Các gói dịch vụ vô cùng đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu của các doanh nghiệp, tổ chức.
    Đơn giản hóa khâu tuyển dụng, thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty đồng thời tối đa hóa hiệu quả công việc, hiệu suất kinh tế mà nguồn nhân lực thời vụ mang lại.

Cách đảm bảo chất lượng nguồn nhân lực cung cấp

Để trở thành một đơn vị cung cấp dịch vụ nguồn nhân lực là không khó. Tuy nhiên, để giữ vững phong độ cũng như chất lượng nguồn nhân lực cung cấp cho các đơn vị tổ chức, doanh nghiệp, đảm bảo được yêu cầu khắt khe lại không hề đơn giản.

Tại Bình Phước, hầu hết các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực sản xuất theo mô hình công nghiệp. Chính vì vậy việc xác định tỷ lệ nhân lực luôn sẵn sàng, có khả năng trong lĩnh vực sản xuất theo dây chuyền sẽ cao hơn những lĩnh vực còn lại.

Để đảm bảo chất lượng dịch vụ cung ứng lao động Bình Phước, chúng tôi chia thành 2 khâu cơ bản và quan trọng nhất như sau:
Khâu tuyển chọn

Đây là khâu then chốt để thu về được những ứng viên tài năng và phù hợp nhất. Quy trình tuyển chọn được thực hiện công khai và khách quan với nhiều bước nghiêm ngặt. Các ứng viên sẽ trải qua vòng loại hồ sơ, sau đó các ứng viên được chọn sẽ nhận được lịch phỏng vấn.
Quy trình tuyển chọn lao động


Học cao đẳng trường nào tốt
© 2007 - 2021 http://downlight.giamaygiat.net
- Phone: +84-908-744-256